Chuyên Đề Những nguyên tắc bóc vỏ thóc gạo, công cụ và thiết bị con người đã dùng từ xưa tới nay và vấn đề để

Thảo luận trong 'Hóa Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đặt vấn đề
    Trong những năm gần ngành nông nghiêp nước ta phát triển rât nhanh và mạnh. Mắt khác nước ta là một nước nông nghiếp sản xuất lúa nước là chu yếu. sự phát triển đó đã làm cho sản phẩm nông nghiệp sản xuất ra ngày cang nhiều và ngày càng đa dạng. Nước ta đã có rất nhiều mặt hàng để xuất khẩu đăc biệt là xuất khẩu lúa gạo, đáng chú ý là trong những năm qua nước ta đã đứng hàng thứ 3 về xuất khẩu lúa gạo. Vi vậy việc chế biến đong vai tro hiết sức quan trọng để phục vụ cho công tác xuât khẩu và phục vụ cuộc sống là nhu cầu hiết sức cấp bách, và đòi hỏi có sự quan tâm cửa đảng và nhà nước ta. Đặc biệt là trong giai đoạn mỏ cữa hiên nay thì chung ta đang đứng trước những cơ hội và thách thức khá lớn. vì vậy mà chúng ta phải đưa máy moc hiện đại và công tác chế biến lua gạo, chung ta phải biết phát huy thế mạnh lua nước của nước ta để đưa nước ta trỏ thành nước hàng đầu để xuất khẩu lúa gạo. để nâng cao chất lượng sản xuất khẩu lúa gạo chung ta phải trang bị kiến thức cho mọi người biết về quá trinh xay xát lua gạo, những nguyên tác hoạt động, những loại máy hiện có. Do đó tôi thực hiện chuyên đề “nhưng nguyên tác bóc vỏ thóc gạo, công cụ và thiết bị con người đã dùng từ xưa tói nay và vấn đề để nâng cao chất lượng quá tring xay xát” để nhàm muc đích giúp cho mọi người hiểu được một phần nào quy trình sản xuât thóc gạo để nâng cao năng suất và chất lượng lua gạo. để góp phần làm giàu cho đất nước. Để giúp người dân hiểu được làm thế nào để nâng cao hiệu quả của quá trình xay xát.
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...