Tài liệu Những loại thực phẩm kỵ nhau khi ăn uống

Thảo luận trong 'Y Khoa - Y Dược' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Hàng ngày chúng ta sử dụng nhiều loại thực phẩm để ăn khác nhau, nhưng không biết trong số thực phẩm đó khi sử dụng cùng với nhau sẽ có hại cho sức khỏe như thế nào. Sau đây là một số thực phẩm kỵ nhau ta thường gặp.
    GIÁ ĐẬU VÀ GAN HEO
    Các nhà khoa học phân tích 100g gan heo thấy có 2,5mg đồng và giá đậu có nhiều vi­ta­min C. Nếu ta xào lẫn hoặc ăn gan heo với giá đậu cùng một lúc hoặc trong thời gi­an gần nhau sẽ làm cho vi­ta­min C bị oxy hóa. Kết quả giá đậu thành chất bã không còn chất bổ.
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...