Chuyên Đề những kĩ thuật mới trong sản xuất nước giải khát & bia

Thảo luận trong 'Hóa Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    1.

    Proteins 3

    2.

    pH . 13

    3.

    Color 20

    4.

    Foam 28

    5.

    Haze 43

    6.

    Microbiology 58

    7.

    Inorganic Ions 69

    II Processes

    8.

    Raw Materials . 77

    9.

    Modification . 93

    10.

    Enzymes . 105

    vii



    11.

    Yeast 114

    12.

    Oxygen . 131

    13.

    Water and Energy . 143

    14.

    Sanitation and Quality . 161

    Index. 17
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...