Tiểu Luận Những biến đổi Hóa sinh học của trái cây trong quá trình hình thành và chín

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Mục Lục

    MỞ ĐẦU 2
    MỤC LỤC . 3
    I. THÀNH PHẦN HÓA HỌC 4
    1.Nước- độ ẩm và độ khô 4
    2.Glucid 4
    3.Tinh bột 5
    4.Các chất xơ 5
    5.Các hợp chất chứa nitơ 6
    6.Lipid 7
    7.Vitamin 8
    8.Khoáng 9
    9.Các acid hữu cơ 10
    10.Các chất màu 10
    11.Các hợp chất dễ bay hơi 11
    12.Các hợp chất phenolic 11
    13.Các nhóm hợp chất khác 11
    II. SỰ BIẾN ĐỔI TÍNH CHẤT CƠ LÝ 12 17
    1.Protopectin 12
    2.Áp suất thẩm thấu. 15
    III. SỰ BIẾN ĐỔI MÙI 15
    IV. SỰ BIẾN ĐỔI MÀU 16
    V. SỰ BIẾN ĐỔI VỊ 23
    1.Sự biến đổi của glucid 23
    2.Sự biến đổi của các acid hữu cơ 24
    3.Sự biến đổi của các phenolic 25
    VI. SỰ BIẾN ĐỔI CỦA LIPID 25
    VII. SỰ BIẾN ĐỔI CỦA CÁC VITAMIN 26
    VIII. QUÁ TRÌNH CHÍN CỦA TRÁI CÂY 27

    1.Sự chín tự nhiên 27
    2.sự dú chín trái cây bằng khí đèn 31
    TÀI LIỆU THAM KHẢO 32
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...