Luận Văn Nhận xét về kết quả kinh doanh và hoạt động quản trị của công ty Cổ phần Hãng Sơn Đông Á những năm g

Thảo luận trong 'Quản Trị Kinh Doanh' bắt đầu bởi Linh Napie, 18/12/13.

1. Linh Napie

Linh Napie New Member

Tên đề tài

LỜI MỞ ĐẦU
    VN đang trên đà phát triển về mọi mặt: kinh tế, văn hóa, xã hội. Đặc biệt là tình hình phát triển kinh tế càng thể hiện sâu đậm hơn sau ngày Việt Nam chính thức ra nhập tổ chức Thương Mại Thế Giới (WTO) (ngày 11/1/2007). Điều này cũng là lí do ra đời của nhiều công ty với nhiều loại hình kinh doanh, nhiều loại sản phẩm với công nghệ hiện đại hơn Và có một loại sản phẩm không thể thiếu được trong đời sống của con người ngày nay đó là các sản phẩm về Sơn. Nắm bắt được nhu cầu đó, ngày 20/11/2006 Công ty Cổ phần Hãng Sơn Đông Á được thành lập đã góp phần làm tăng trưởng nền kinh tế Việt Nam trước những thuận lợi và thách thức của thời đại.
    Trong khoảng thời gian 1 tháng thực tập ở đây, dưới sự giúp đỡ nhiệt tình của các anh chị trong Công ty Cổ phần Hãng Sơn Đông Á và các thầy cô em xin trình bày bản báo cáo thực tập tổng hợp dưới đây.

Bài báo cáo gồm 4 phần sau đây:
    Phần 1: Tổng quan về công ty cổ phần Hãng Sơn Đông Á.
    Phần 2: Các đặc điểm kinh tế kĩ thuật của công ty Cổ phần Hãng Sơn Đông Á.
    Phần 3: Kết quả hoạt động kinh doanh của công ty trong những năm gần đây.
    Phần 4: Nhận xét về kết quả kinh doanh và hoạt động quản trị của công ty Cổ phần Hãng Sơn Đông Á những năm gần đây.

Mặc dù đã cố gắng nhiều, xong cũng không tránh khỏi sai sót, mong thầy cô tham khảo và giúp đỡ em hoàn thành tốt hơn nữa bài báo cáo này và báo cáo chuyên đề thực tập sắp tới. Em xin chân thành cảm ơn.

LỜI MỞ ĐẦU 0

8.3. Hoạt động marketing. 19
    8.4. Chính sách đối với người lao động. 20
    9. Phương hướng hoạt động của Công ty Cổ phần Hãng Sơn Đông Á những năm tới. 21