Tiểu Luận Nhãn bao bì thực phẩm

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    NHÃN BAO BÌ THỰC PHẨM
    MỤC LỤC
    I. NGUYÊN TẮC GHI NHÃN BAO BÌ THỰC PHẨM . 2
    1.1. Yêu cầu chung- Nguyên tắc ghi nhãn bao bì thực phẩm: 2
    1.2. Vai trò của nhãn bao bì thực phẩm: 2
    1.3. Các văn bản quy định quy chế ghi nhãn bao bì thực phẩm: 2
    II. NỘI DUNG GHI NHÃN BẮT BUỘC 3
    2.1 Tên của thực phẩm 3
    2.2. Liệt kê thành phần cấu tạo. 4
    2.3 Hàm lượng tịnh và khối lượng ráo nước. 5
    2.4 Địa chỉ nơi sản xuất 6
    2.5 Nước xuất xứ. 6
    2.6 Ký hiệu mã lô hàng. 6
    2.7 Số đăng ký chất lượng. 6
    2.8 Thời hạn sử dụng và hướng dẫn bảo quản. 7
    2.9 Hướng dẫn sử dụng. 7
    III. NỘI DUNG GHI NHÃN KHUYẾN KHÍCH 7
    IV. XÁC NHẬN CÁC ĐẶC TÍNH CỦA THỰC PHẨM . 8
    4.1. Nguyên tắc. 8
    4.2. Những điều không được công bố. 8
    4.3. Xác nhận có điều kiện. 8
    4.4 Ghi nhãn đối với thực phẩm dùng cho chế độ ăn kiêng. 9
    4.5 Ghi nhãn giá trị dinh dưỡng trong thực phẩm 10
    4.5.1. Công bố chất dinh dưỡng. 10
    4.5.2. Thông tin bổ sung về chất dinh dưỡng: 12
    V- MÃ SỐ - MÃ VẠCH (MSMV) 12
    TÀI LIỆU THAM KHẢO 13
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...