Luận Văn Nhà hàng bằng lăng

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    167
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài:
    NHÀ HÀNG BẰNG LĂNG
    PHẦN I : LỜI NÓI ĐẦU
    PHẦN II : NỘI DUNG

    1. GIỚI THIỆU KHÁI QUÁT VỀ CƠ SỞ THỰC TẬP, LOẠI HÌNH KINH DOANH, MẶT HÀNG KINH DOANH, DOANH THU HÀNG THÁNG.
    2. MÔ TẢ BỐ TRÍ DÂY TRUYỀN SẢN XUẤT VÀ BỘ PHẬN BẾP. VẼ SƠ ĐỒ MIÊU TẢ (MÔ TẢ BỐ TRÍ CỦA BỘ PHẬN BẾP).
    3. VẼ SƠ ĐỒ CƠ CẤU TỔ CHỨC CỦA BỘ PHẬN BẾP, CÁCH PHÂN CÔNG LAO ĐỘNG TRONG CA LÀM VIỆC CỦA ĐƠN VỊ NHƯ THẾ NÀO.
    4. KỂ TÊN CÁC CHỨC DANH TRONG BỘ PHẬN BẾP VÀ NHIỆM CỤ THỂ TRONG TỪNG VỊ TRÍ CHỨC DANH ĐÓ.
    5. VẤN ĐỀ VỆ SINH THỰC PHẨM VÀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG ĐƯỢC CƠ SỞ THỰC TẬP QUAN TÂM NHƯ THẾ NÀO.
    6. NÊU CÁCH LÀM MỘT SỐ MÓN ĂN ĐẶC BIỆT TRONG THỰC ĐƠN TẠI ĐƠN VỊ THỰC TẬP VÀ CHO BIẾT CÁCH TÍNH ĐỊNH LƯỢNG CỦA CÁC MÓN ĐÓ.
    1. HAM AND CHEESE SANDWICHES ( 5 xuất)
    2. TÔM TẨM DỪA & HẠT HẠNH NHÂN (5 xuất ).
    3. BẮP BÒ KHO GỪNG
    4. THĂN LỢN XÀO HẠT ĐIỀU: ( 10 xuất)
    CÂU 7 : CÁCH TÍNH GIÁ BÁN VÀ CÔNG THỨC NẤU ĂN CỦA MỘT SỐ MÓN ĂN
    1. Lẩu thập cẩm ( 10 xuất)
    8. THỰC ĐƠN CỦA NHÀ HÀNG.
    THỰC ĐƠN: I
    THỰC ĐƠN: II
    THỰC ĐƠN: III
    THỰC ĐƠN : IV
    9. TRÌNH BÀY MỘT SỐ TRANG THIẾT BỊ TẠI NHÀ HÀNG ĐƠN
    10. TRONG QUÁ TRÌNH THỰC TẬP, ANH CHỊ ĐÃ THU ĐƯỢC NHỮNG BỔ ÍCH GÌ VÀ CÁC ANH CHỊ CÓ KIẾN NGHỊ GÌ CHO KHOÁ SAU?
     
Đang tải...