Luận Văn Nhà hàng "28"

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    172
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài:
    NHÀ HÀNG "28"
    Chương 1:
    Giới thiệu mục đích, yêu cầu của đợt thhực thực tập, giới thiệu đơn vị đến thực tập và các nhiệm vụ của bản thõn được phân công.
    1.1 Mục đích yêu cầu của đợi thực tập

    1.2 Nhiệm vụ của bản thân được phân công

    1.3 Giới thiệu nhà hàng “28 “
    Chương 2 : Nội dung thực tập
    2.1. Tìm hiểu thị trường của nhà hàng
    2.2 Công tác lập kế hoạch kinh doanh của nhà hàng
    2.3. Cụng tỏc nhõn sự
    2.4 Bố trớ mặt bằng nhà bếp
    2.5 Thực đơn và cách sử dụng thực đơn
    2.6 Quảng cáo điều tra và tiếp cận thị trường của nhà hàng.
    2.7 Chi phí và đánh giá hiệu quả hoạt động của nhà hàng
    2.8 Nhập dự trữ bảo quản các nguyên liệu, gia vị. Quan điểm của đơn vị về chất lượng vệ sinh an toàn với giá cả.
    2.9 Vệ sinh an toàn thực phẩm
    2.10 Giới thiệu một số món ăn của nhà hàng
    2.11 Cách trang trí món ăn
    2.12 Những quy định trong nhà hàng
    Bài học kinh nghiệm
    Kết luận
     
Đang tải...