Tài liệu Nguyên liệu sản xuất thực phẩm

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    170
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Thực phẩm à vật phẩm tự nhiên ở dạng thô, đơn lẻ hoặc qua chế biến, phức hợp, ăn được, thỏa mản nhu cầu của người sử dụng như : - Cung cấp các chất dinh dưỡng: protein, gluxit, lipit, vitamin, khoáng - An toàn cho sức khỏe . - Tạo cảm giác ngon, thú vị (văn hóa ẩm thực ). - Phù hợp với thói quen, truyền thống: của cá nhân , gia đình, vùng , miền , quốc gia, châu lục


    Chương I - Một số khái niệm mở đầu
    Chương II – Nhóm nguyên liệu rau quả
    Chương III – Nhóm nguyên liệu súc sản, thủy sản
    Chương IV – Nhóm nguyên liệu lương thực
    Chương V – Nhóm nguyên liệu dầu mỡ và tinh dầu
    Chương VI – Ngóm nguyên liệu chè, thuốc lá, cà phê, ca cao
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...