Luận Văn Nguyên liệu dùng trong sản xuất bia

Thảo luận trong 'Quản Trị Kinh Doanh' bắt đầu bởi Quy Ẩn Giang Hồ, 3/4/12.

  1. Quy Ẩn Giang Hồ

    Quy Ẩn Giang Hồ Administrator
    Thành viên BQT

    Bài viết:
    3,084
    Được thích:
    23
    Điểm thành tích:
    38
    Xu:
    0Xu
    nội dung
    chương 1: Giới thiệu về bi .
    Chương 2 : Malt đại mạch .
    2.1. Giới thiệu về malt đại mạch .
    2.2. Kĩ thuật nảy mầm malt đại mạch
    2.2.1. Làm sạch , phân loại và bảo quản đại mạch
    2.2.2. Sản xuất malt đại mạch .
    2.2.2.1. Ngâm đại mạch .
    2.2.2.2 ươm mầm đại mạch
    2.2.2.3. Sấy malt tươi
    2.2.2.4. Tách rễ , làm bóng , đóng gói và bảo quản
    23. Yêu cầu chất lượng của malt đại mạch
    Chương 3: Nguyên liệu thay thế malt đại mạch .
    3.1. Nguyên liệu thay thế dạng hạt
    3.1.1. Gạo và thóc tẻ
    3.1.2. Ngô
    3.1.3. Lúa mì
    3.2. Nguyên liệu thay thế dạng đường .
    3.2.1. đường mía và đường củ cải
    3.2.2. đường thũy phân .
    3.2.3. Invertaza
    3.2.4. Xiro tinh bột
    Chương 4: Hoa houblon
    4.1. đặc tính thực vật .
    4.2. Thu hái, sơ chế và bảo quản houblon
    4.2.1. Thu hái .
    4.2.2. Sấy houblon .
    4.2.3. Bảo quản hoa houblon .
    4.3. Thành phần hoá học của houblon .
    4.3.1. Chất đắng .
    4.3.2. Tinh dầu thơm .
    4.3.3. Polyphênol
    4.4. Chế phẩm houblon .
    4.5. Yêu cầu của hoa houblon
    Chương 5: Nước
    5.1. Chất lượng nước .
    5.2. Phương pháp xử lí nước
    5.3. Cải tạo thành phần sinh học của nước .
    Chương 6: Kết luận .
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...