Tiểu Luận Nguyên lí và ứng dụng của thiết bị lắng bùn trong đời sống

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC

    CHƯƠNG 1: Giới thiệu. 5

    CHƯƠNG 2: Chi tiết thiết bị:

    _ Bể lắng đứng. 10

    _ Bể lắng ly tâm. 14

    CHƯƠNG 3: Ứng dụng bể lắng bùn trong thực tế. 16

    LỜI NÓI ĐẦU

    Hệ thống một số môn "Kĩ thuật" là một trong số những môn quan trọng, cần thiết, đã và đang được đưa vào chương trình giảng dạy cho sinh viên một số ngành kĩ thuật,công nghệ xử lý chất thải của một số nước trên thế giới và trong khu vực.
    Đặc biệt với bộ môn ”kĩ thuật thực phẩm” chúng ta đang nghiên cứu, phạm vi nội dung của nó cũng hết sức phong phú và cặn kẽ. Nội dung nói về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy móc thiết bị cơ bản trong công nghệ chế biến thực phẩm để vận hành, khắc phục sự cố và nâng cao hiệu suất của máy. Có kiến thức về các hệ thống quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm; hệ thống quản lý chất lượng (ISO, GMP, HACCP, SQF, ) để quản lý sản xuất một cách hiệu quả.
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...