Báo Cáo Nguy Cơ Nhiễm Độc Thực Phẩm (Rau – Củ - Quả)

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    SLIDE

    Nguy Cơ Nhiễm Độc Thực Phẩm (Rau – Củ - Quả)
    (47 trang)

    I. Đặt Vấn ĐềII. Các Nguyên Nhân Gây Ngộ Độc
    III. Cách Sơ Cứu Tại Nhà

    Với một xã hội ngày một phát triển, dân số tăng như nhanh như vũ bão thì nguồn lương thực ngày càng cần thiết. Do sự cấp thiết về thực phẩm và sự ô nhiễm về môi trường như hiện nay câu hỏi đặt ra: thực phẩm hiện nay liệu có an toàn, Các nguy cơ nào có thể có thể nhiễm độc? Cơ chế tác động của những độc tố đó ra sao? Làm gì đây để bảo vệ mình trước hiểm họa đó?

    [​IMG]

    [​IMG][​IMG]

    [​IMG]
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...