Tiểu Luận Ngộ độc thực phẩm là gì? Vi sinh vật gây hại thực phẩm? các biện pháp bảo đảm an toàn vệ sinh thực p

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    KHOA CÔNG NGHỆ NÔNG THỰC PHẨM
    GIẢNG VIÊN HƯỚNG DẪN: TS. Lê Xuân Đắc
    Sinh viên thực hiên: Vũ Văn Vinh
    Lớp : k2_cnsh2
    Tên đề tài: Ngộ độc thực phẩm là gì? Vi sinh vật gây hại thực phẩm? các biện pháp bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm?
    I. MỞ ĐẦU
    Ngộ độc thực phẩm là vấn đề nghiêm trọng, trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Hàng năm có rất nhiều người bị ngộ độc thực phẩm.
    Ngộ độc thực phẩm thường hay xảy ra khi có sự chểnh mảng trong vấn đề vệ sinh lúc sản xuất, lúc biến chế, lúc bảo quản hoặc lúc chúng ta sử dụng thức ăn. Thực phẩm có thể bị nhiễm tại lò sát sinh, tại nhà máy biến chế, tại chợ hoặc cả chính ngay tại nhà bếp của chúng ta nữa.
    Vậy làm thế nào để hạn chế được ngộ độc thực phẩm?
     

    Các file đính kèm:

    • 18-.rar
      Kích thước:
      91.9 KB
      Xem:
      0
Đang tải...