Tiểu Luận Ngộ độc thực phẩm do vi khuẩn e.coli

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    167
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC
    1: Đặt vấn đề
    2: Nội dung
    2.1: Đặc điểm vi khuẩn E.coli
    2.2: Nguyên nhân
    2.3: Biện pháp
    3: Kết luận
    4: Tài liệu tham khảo


    1: Đặt vấn đề

    Theo thống kê, mỗi năm Việt Nam có chừng 250-500 vụ ngộ độc thực phẩm với 7.000-10.000 nạn nhân và 100 - 200 ca tử vong.

    Nhà nước cũng phải chi trên 3 tỉ đồng cho việc điều trị, xét nghiệm và điều tra tìm nguyên nhân
    NĐTP do 2 nguyên nhân chính: ngộ độc do thực phẩm bị nhiễm hóa chất và NĐTP do nhiễm vi sinh vật hoặc do độc tố vi sinh vật.

    Một trong những loại ngộc độc thực phẩm gây ra bởi vi sinh vật thường gặp là ngộ độc thực phẩm do vi khuẩn E.coli.
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...