Báo Cáo Nghiệp vụ nhà hàng khách sạn Hà Nội Daewoo

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    167
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: Nghiệp vụ nhà hàng khách sạn Hà Nội Daewoo


    CHƯƠNG I: NHỮNG VẤN ĐỀ CHUNG VỀ KHÁCH SẠN HÀ NỘI DAEWOO
    I. DỊCH VỤ ĂN UỐNG TRONG KHÁCH SẠN.
    1. BỘ PHẬN KINH DOANH NHÀ HÀNG CỦA DAEWOO HÀ NỘI.
    2. BỘ PHẬN KINH DOANH QUẦY BAR CỦA KHÁCH SẠN DAEWOO HÀ NỘI.
    II. BỘ PHẬN PHỤC VỤ ĂN UỐNG TRONG KHÁCH SẠN DAEWOO
    1. NHÂN VIÊN CỦA BỘ PHẬN PHỤC VỤ ĂN UỐNG.
    2. SỐ LƯỢNG VÀ CHẤT LƯỢNG NGUỒN NHÂN LỰC CỦA MỖT BỘ PHẬN PHỤC VỤ ĂN UỐNG TRONG KHÁCH SAN NHƯ SAU:
    3. CƠ CẤU TỔ CHỨC TRONG BỘ PHẬN ĂN UỐNG CỦA KHÁCH SẠN
    III. CƠ CẤU TỔ CHỨC CỦA BỘ MÁY KHÁCH SẠN DAEWOO HÀ NỘI.
    1. Phòng Nhân sự:
    2. Phòng Marketing và Sales:
    3. Phòng Tài chính kế toán:
    4. Phòng Vật tư :
    5. Bộ phận Housekeeping
    6. Bộ phận F&B:
    7. Bộ phận Lễ tân (Sảnh):
    8. Bộ phận Kỹ thuật:
    9. Bộ phận Bếp:
    IV. CÁC DỊCH VỤ ĐƯỢC CUNG CẤP TRONG KHÁCH SẠN.
    1. Dịch vụ kinh doanh lưu trú.
    2. Dịch vụ bổ xung.
    CHƯƠNG II:GIỚI THIỆU KHÁI QUÁT CƠ SỞ THỰC TẬP VÀ NHỮNG ĐÁNH GIÁ CỦA BẢN THÂN.
    I. GIỚI THIỆU CƠ SỞ THỰC TẬP:
    II.QUY TRÌNH PHỤC VỤ TRONG NHÀ HÀNG VÀ MỘT SỐ NHẬN XÉT
    1.Quy trình phục vụ:
    2. Đánh giá:
    III. ĐÁNH GIÁ NHỮNG LỢI THẾ, THUẬN LỢI, NHỮNG KHÓ KHĂN TRONG THỰC TẬP
    1.Lợi thế, thuận lợi
    2. Những phát sinh những khó khăn.
    IV. NHỮNG KHÓ KHĂN VÀ THUẬN LỢI TRONG SẢN XUẤT KINH DOANH KHÁCH SẠN.
    1. Những thuận lợi.
    2. Những khó khăn.
    V. NHỮNG ĐỀ XUẤT KIẾN NGHỊ.
    1. Kiến nghị.
    2. Đề xuất.
    KẾT LUẬN
     
Đang tải...