Luận Văn Nghiệp vụ lễ tân tại nhà hàng An Đông

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi Thu's Miuu, 22/5/12.

  1. Thu's Miuu

    Thu's Miuu New Member

    Bài viết:
    295
    Được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤCLỤC

    LỜIMỞĐẦU
    CHƯƠNG I. KHÁIQUÁTVỀCƠSỞLÝLUẬNCHUYÊNNGÀNHLỄTÂNKHÁCHSẠN - VĂNPHÒNG
    I. KHÁIQUÁTVỀKHÁCHSẠNVÀLỄTÂNKHÁCHSẠN
    1. Các loại hình khách sạn
    2. Vị trí, vai trò nhiệm vụ của bộ phận lễ tân
    II. ĐẶTBUỒNG
    1. Các hình thức đặt buồng
    2. Các loại đặt buồng
    III. ĐĂNGKÝKHÁCHSẠN
    IV. CÁCHÌNHTHỨCPHỤCVỤKHÁCHTRONGTHỜIGIANLƯUTRÚ.
    1. Dịch vụđiện thoại:
    2. Dịch vụ giao, nhận, chuyển và gửi thư từ, bưu phẩm và Fax cho khác.
    3. Dịch vụ báo thức khác.
    4. Chuyển buồng cho khách.
    CHƯƠNG II. KHÁIQUÁTVỀQUÁTRÌNHHÌNHTHÀNHVÀPHÁTTRIỂNCỦANHÀHÀNG ANĐÔNG
    1. Quá trình hình thành và phát triển.
    2. Cơ sở vật chất kỹ thuật của nhà hàng.
    3. Tình hình hoạt động kinh doanh của nhà hàng.
    II. NGHIỆPVỤPHỤCVỤBÀNTẠINHÀHÀNG
    1. Vị trí – chức năng của bộ phận bàn trong nhà hàng
    2. Cơ sở vật chất kỹ thuật của từng bộ phận.
    3. Tổ chức lịch sử trong bộ phận bàn tại nhà hàng.
    4. Nghiệp vụ phục vụ bàn tại nhà hàng An Đông.
    IV. KẾTQUẢKINHDOANH.
    CHƯƠNG III. MỘTSỐCÔNGVIỆCCỤTHỂCỦAHỌCSINHTRONGTHỜIGIANTHỰCTẬP
    CHƯƠNG IV. MỘTSỐNHẬNXÉTVÀKIẾNNGHỊ
    1. Nhận xét
    1.1. Hoàn thiện về cơ sở vật chất.
    1.2. Hoàn thiện về tộ máy tổ chức lao động trong nhà hàng An Đông.
    1.3. Các hoạt động quảng cáo tiếp thị.
    1.4. Đòn bẩy kinh tế.
    1.5. Giải pháp về kỹ thuật.
    2. Các kiến nghịđề xuất.
    III. NHẬNTHỨCCỦABẢNTHÂN.
    PHẦN V. KẾTLUẬN
    I. ĐÁNHGIÁCHUNGVỀCÔNGTÁCKINHDOANHCỦANHÀHÀNG ANĐÔNG
    1. Nhận xét chung
    2. Ưu điểm
    3. Những khó khăn.
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...