Báo Cáo Nghiệp vụ Lễ tân tại Khách sạn Thủ Đô

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    167
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: Nghiệp vụ Lễ tân tại Khách sạn Thủ Đô


    MỤC LỤC​

    Lời nói đầu

    Chương I: Khái quát cơ sở lý luận chuyên ngành lễ tân - khách sạn văn phòng


    1.Khái quát về khách sạn và lễ tân khách sạn

    1.1. Các loại hình khách sạn

    1.1.1. Khái niệm về ngành kinh doanh khách sạn

    1.1.2. Phân loại khách sạn

    1.1.3. Cơ cấu tổ chức của khách sạn có quy mô lớn, mối quan hệ giữa các bộ phận có liên quan

    1.2. Vị trí vai trò nhiệm vụ của bộ phận lễ tân

    1.2.1. Vị trí của bộ phận lễ tân trong khách sạn

    1.2.2. Cơ cấu tổ chức của bộ phận lễ tân trong khách sạn

    1.2.3. Nhiệm vụ của từng nhân viên trong bộ phận lễ tân

    1.2.4. Hoạt động của bộ phận lễ tân trong các giai đoạn phục vụ khách

    2. Khái niệm vềđặt buồng

    2.1. Các hình thức đặt buồng

    2.2. Các loại đặt buồng

    2.3. Quy trình nhận đặt buồng

    2.4. Sửa đổi và huỷđặt buồng

    2.4.1. Sửa đổi đặt buồng

    2.4.2. Huỷ bỏđặt buồng

    2.4.3. Nhận lại các buồng đã huỷ

    3. Khái quát chung vềđăng ký khách sạn

    4. Một số hình thức

    4.1. Dịch vụđiện thoại

    4.2. Báo thức khách

    4.3. Chuyển buồng

    5. Những phương thức thanh toán tại bộ phận lễ tân


    Chương II: Khái quát về quá trình hình thành phát triển vàđặc điểm kinh doanh của Khách sạn Thủ Đô

    1. Quá trình hình thành và phát triển

    2. Các cơ sở vật chất hiện có

    2.1. Số lượng phòng ngủ

    2.2. Hệ thống nhà hàng quầy bar

    2.3. Hệ thống dịch vụ bổ sung

    3. Cơ cấu tổ chức

    3.1. Cơ cấu tổ chức

    3.2. Đặc điểm về hoạt động kinh doanh

    3.2.1. Các loại hình kinh doanh

    3.2.2. Đặc điểm vềđối tượng khách

    3.2.3. Kết quả hoạt động kinh doanh trong 2 năm gần đây (2004-2005)

    4. Một số chính sách thúc đẩy sự phát triển bền vững

    4.1 Về cơ sở vật chất

    4.2. Về các sản phẩm dịch vụ

    4.3. Về trình độ chuyên môn nghiệp vụ của nhân viên

    4.4. Các hình thức khuyếch trương quảng cáo

    4.5. Mối quan hệ gắn kết với các công ty có liên quan



    Chương III: Một số công việc cụ thể của học sinhtrong thời gian thực tập


    1. Những công việc cụ thể mà học sinh đã làm tại đơn vị thực tập

    1.1. Tại bộ phận lễ tân

    1.2. Tại bộ phận buồng phòng

    2. Những kết quả thu được từ thực tế

    2.1. Kết quảđạt được

    2.2. Những trang bị cho bản thân sau khi ra trường



    Chương IV: Một số nhận xét và kiến nghị


    1. Nhận xét

    1.1. Cơ sở vật chất

    1.2. Đội ngũ nhân viên

    1.3. Đối tượng khách

    1.4. Những nhu cầu sử dụng dịch vụ

    2. Đề nghị kiến nghị

    2.1. Về phía công ty nơi học sinh thực tập

    2.2. Về phía nhà trường

    Kết luận
     
Đang tải...