Luận Văn Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ sản xuất dầu từ hạt bí đỏ bằng phương pháp enzym

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC
    MỞ ĐẦU 6
    1. TỔNG QUAN .7
    1.1. Cơ sở xuất xứ của đề tài . 7
    1.2. Tính cấp thiết và mục tiêu nghiên cứu của đề tài 7
    1.3. Phạm vi và nội dung nghiên cứu 7
    1.4. Tổng quan tình hình nghiên cứu trong và ngoài nước . 7
    1.4.1. Giới thiệu chung về cây bí đỏ 7
    1. 4.1.1. Đặc điểm, thành phần sinh hóa của hạt bí . 9
    1.4.1.2. Đặc tính hóa lý của dầu hạt bí 10
    1.4.1.3. Vai trò của dầu hạt bí đối với sức khỏe con người 13
    1.4.2. Các phương pháp chiết xuất dầu truyền thống 14
    1.4.3. Tách chiết dầu bằng enzym . 16
    1.4.4. Tình hình nghiên cứu tách chiết dầu bằng phương pháp enzym . 18
    1.4.4.1. Tình hình nghiên cứu trên thế giới 18
    1.4.4.2. Tình hình nghiên cứu trong nước 20
    2. THỰC NGHIỆM . 22
    2.1. Phương pháp tiến hành nghiên cứu 22
    2.2. Nguyên vật liệu - dụng cụ - thiết bị . 24
    2.3. Kết quả thực nghiệm 25
    2.3.1. Nghiên cứu xây dựng tiêu chuẩn nguyên liệu . 25
    2.3.1.1. Lựa chọn nguyên liệu 25
    2.3.1.2. Xây dựng tiêu chuẩn nguyên liệu 27
    2.3.2. Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ thu nhận dầu 28
    2.3.2.1. Nghiên cứu lựa chọn enzym 28
    2.3.2.2. Nghiên cứu xác định các thông số kỹ thuật của quy trình tách chiết
    dầu 28
    2.3.2.3. Xây dựng qui trình công nghệ và lựa chọn thiết bị sản xuất 31
    2.3.3. Đánh giá chất lượng sản phẩm . 34
    2.3.4. Nghiên cứu bảo quản sản phẩm . 35
    2.3.5. Khái toán nguyên liệu, vật tư để sản xuất dầu hạt bí đỏ . 36
    3. KẾT LUẬN - KIẾN NGHỊ . 38
    3.1. Kết luận . 38
    3.2. Kiến nghị . 38
    TÀI LIỆU THAM KHẢO . 39
    PHỤ LỤC . Error! Bookmark not defined
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...