Luận Văn Nghiên cứu xây dựng quy trình công nghệ sản xuất bột cà chua có hàm lượng lycopen cao

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    ĐẶT VẤN ĐỀCHƯƠNG I: TỔNG QUAN1. Lycopene
    1.1 Đặc điểm cấu trúc và tính chất vật lý
    1.1.1 Đặc điểm cấu trúc
    1.1.2 Tính chất vật lý
    1.1 Vai trò của lycopen
    1.1.1 Đối với bệnh tim mạch
    1.1.2 Đối với ung thư
    1.1.3 Đối với với rối loạn lipit máu
    1.1.4 Đối với với lão hóa
    1.1.1 Đối với với 1 số bệnh khác
    1.2 Lycopene trong thực phẩm
    2. Cà chua
    2.1 Nguồn gốc [1,4]
    2.2 Đặc điểm, cấu tạo của cây cà chua

    1.1 Một số giống cà chua phổ biến ở nước ta
    1.2 Thành phần, giá trị dinh dưỡng của quả cà chua
    1.3 Một số tính năng, tác dụng của cà chua [24]
    1.4 Một số sản phẩm chế biến từ cà chua [1]
    2. Tình hình sản xuất và tiêu thụ cà chua và các sản phẩm từ cà chua trên thế giới và Việt Nam
    2.1 Tình hình sản xuất và tiêu thụ cà chua trên thế giới
    Tình hình sản xuất và tiêu thụ cà chua ở Việt Nam

     

    Các file đính kèm:

Đang tải...