Luận Văn Nghiên cứu xây dựng lại một số định mức tiêu hao nguyên liệu và đề xuất biện pháp nâng cao chất lượn

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    172
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC
    Lời cảm ơn .1
    Danh mục các chữ viết tắt 2
    Mục lục . .3
    Mở đầu .5
    Chương 1: Tìm hiểu chung về công ty Sohafood 7
    1.1.Lịch sử hình thành và phát triển của công ty 7
    1.2.Cơ cấu tổ chức quản lý của công ty . . .8
    1.3.Một số mặt hàng sản xuất của công ty . 14
    Chương 2: Khảo sát nắm vững qui trình công nghệ chế biến cá Tra fillet
    đông lạnh 16

    2.1.Giới thiệu chung về nguyên liệu cá Tra . 16
    2.2. Phương thức thu mua nguyên liệu của nhà máy .27
    2.3.Tiêu chuẩn đánh giá nguyên liệu .29
    2.4.Qui trình công nghệ chế biến cá Tra fillet đông lạnh . .31
    2.5. Yêu cầu chất lượng đối với sản phẩm cá Tra fillet đông lạnh 50
    Chương 3: Xây dựng định mức tiêu hao nguyên liệu .53
    3.1. Cơ sở lý luận về định mức tiêu hao nguyên liệu . 53
    3.2. Xây dựng định mức tiêu hao nguyên liệu .53
    3.3.Nguyên nhân làm tăng định mức tiêu hao nguyên liệu 68
    3.4.Các biện pháp làm giảm định mức tiêu hao nguyên liệu .70
    Chương 4: Nghiên cứu các dạng hư hỏng, giảm chất lượng sản phẩm và đề xuất các
    biện pháp nâng cao chất lượng sản phẩm .75
    4.1. Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm 75
    4.2. Các biện pháp nâng cao chất lượng sản phẩm 85
    4.3. Chi phí thực hiện biện pháp .96
    4.4. Hiệu quả đem lại . 97
    Kết luận và đề xuất ý kiến 99
    Tài liệu tham khảo 101
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...