Tiến Sĩ Nghiên cứu xác định mức protein thích hợp trên cơ sở cân bằng một số axit amin trong thức ăn cho lợn

Thảo luận trong 'Khoa Học Công Nghệ' bắt đầu bởi Mit Barbie, 11/11/11.

  1. Mit Barbie

    Mit Barbie New Member

    Bài viết:
    2,273
    Được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC
    MỞ ĐẦU 1
    CHƯƠNG 1: TỔNG QUAN TÀI LIỆU 4
    1.1 Cơ sở khoa học của đề tài 4
    1.2 Tình hình nghiên cứu trong và ngoài nước 25
    CHƯƠNG 2: ĐỐI TƯỢNG, NỘI DUNG VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU 39
    2.1 Đối tượng, nội dung và phương pháp nghiên cứu 39
    2.2 Nội dung nghiên cứu 39
    Nội dung 1: Nghiên cứu xác định ảnh hưởng của tỷ lệ protein và một số axit amin thiết yếu trong thức ăn hỗn hợp đến kết quả chăn nuôi lợn thịt 40
    Nội dung 2: Nghiên cứu mối quan hệ giữa các tỷ lệ Protein khác nhau có cân đối axit amin đến đao thải nito lưu huỳnh trong phân, nước tiểu 42
    Nội dung 3: Lựa chọn khẩu phần có hiệu quả tốt nhất đưa ra khảo nghiệm trong sản xuất tại một số trang trại hợn ở Thái Nguyên 45
    CHƯƠNG 3: KẾT QUẢ VÀ THẢO LUẬN 52
    3.1 Kết quả nghiên cứu ảnh hưởng của tỷ lệ protein và một số axit amin thiết yếu đến kết quả chăn nuôi lợn ngoại thương phẩm 52
    3.2 Kết quả nghiên cứu mối quan hệ giữa các tỷ lệ protein khác nhau có cân đối một số axit amin thiết yếu trong thức ăn hỗn hợp với đào thải nito, lưu huỳnh trong phân và nước tiểu 91
    3.3 Tổng hợp, đánh giá xếp loại chung để lựa chọn khẩu phần hợp lý trong chăn nuôi lợn thịt 4 giống ngoại 99
    3.4 Kết quả ứng dụng trong sản xuất 101
    KẾT LUẬN VÀ KIẾN NGHỊ 106
    TÀI LIỆU THAM KHẢO
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...