Luận Văn Nghiên cứu việc ứng dụng màng algiante trong quá trình bảo quản trứng vịt tươi

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Phí Lan Dương, 8/7/13.

  1. Phí Lan Dương

    Phí Lan Dương New Member
    Thành viên vàng

    Bài viết:
    18,524
    Được thích:
    18
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    M ỤC L ỤC
    LỜI CẢM TẠ i
    TÓM LƯỢC . ii
    MỤC LỤC iii
    DANH SÁCH BẢNG . v
    DANH SÁCH HÌNH . vi
    Chương 1 : GIỚI THIỆU 1
    1.1 ĐẶT VẤN ĐỀ . 1
    1.2 MỤC TIÊU NGHIÊN CỨU 1
    Chương 2: LƯỢC KHẢO TÀI LIỆU . 2
    2.1 KHÁI QUÁT VỀ TRỨNG GIA CẦM 2
    2.1.1 Cấu tạo của quả trứng .2
    2.1.2 Thành phần hóa học . 3
    2.1.3 Những biến đổi khi bảo quản trứng 4
    2.2 GIỚI THIỆU VỀ MÀNG ALGINATE . 6
    2.2.1 Tính chất chung của alginate 6
    2.2.2 Tính chất của màng 10
    2.2.3 Vai trò của calci trong tạo màng 10
    2.2.4 Các chất tạo dẻo . 11
    2.2.5 Ứng dụng của màng alginate 12
    Chương 3. PHƯƠNG TIỆN VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU .14
    3.1 PHƯƠNG TIỆN THÍ NGHIỆM .14
    3.1.1 Thiết bị và dụng cụ thí nghiệm .14
    3.1.2 Hóa chất 14
    3.1.3 Nguyên liệu 14
    3.2 PHƯƠNG PHÁP THÍ NGHIỆM .14
    3.2.1 Phương pháp phân tích . 14
    3.2.2 Phương pháp thu thập số liệu . 14
    3.2.3 Phương pháp bố trí thí nghiệm . 14
    Chương 4: KẾT QUẢ VÀ THẢO LUẬN 19
    4.1 KẾT QUẢ ẢNH HƯỞNG CỦA NỒNG ĐỘ ALGINATE VÀ PHƯƠNG
    PHÁP BAO MÀNG ĐẾN CHẤT LƯỢNG TRỨNG .19
    4.2 KẾT QUẢ ẢNH HƯỞNG CỦA PHỤ GIA BỔ SUNG (PHỤ GIA TẠO
    DẺO) ĐẾN CHẤT LƯỢNG TRỨNG VÀ THỜI GIAN BẢO QUẢN 24
    Chương 5: KẾT LUẬN VÀ ĐỀ NGHỊ .30
    5.1 KẾT LUẬN 30
    5.2 ĐỀ NGHỊ . 30
    TÀI LIỆU THAM KHẢO 31
    PHỤ LỤC . vii
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...