Luận Văn Nghiên cứu về chủng SACCHAROMYCES trong lên men rượu vang

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    168
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Mục lục
    Lời mở đầu 4
    I. Giới thiệu về rượu vang 51. Lịch sử phát triển rượu vang 5
    2. Khái niệm rượu vang 5
    3. Phân loại rượu vang 5
    II. Giới thiệu về nấm men và chủng Saccharomyces 61. Tìm hiểu chung về nấm men 6
    2. Đặc điểm của nấm men 6
    3. Chủng Saccharomyces trong lên men rượu vang 8
    3.1 Saccharomyces ellipsoideus 8
    3.2 Saccharomyces cerevisiae 10
    3.3 Saccharomyces oviformis (osterwolder) 11
    III. Ứng dụng của Saccharomyces ellipsoideus, Saccharomyces oviformis và Saccharomyces cerevisiae . 131. Trong sản xuất rượu vang . 13
    Vai trò của Saccharomyces trong lên men rượu vang . 14
    2. Trong sản xuất bánh mì . 14
    IV. Các nghiên cứu về nấm men vang chủng Saccharomyces 151.Chế vac-xin H5N1 cho gia cầm từ men bánh mì . 15
    2. Nghiên cứu về DNA của nấm men 15
    3. Nghiên cứu về nấm men có khả năng đổi sang màu xanh huỳnh quang khi tiế p xúc với không khí có chứa phân tử thuốc nổ 16
    V. Kết luận và thu hoạch 171. Kết luận 17
    2. Thu hoạch 18
    Tài liệu tham khảo 19
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...