Luận Văn Nghiên cứu ứng dụng enzyme amylase trong sản xuất rượu nếp trắng

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Mục lục
    Chương 1: Giới thiệu
    CHương 2: Lược khảo tài liệu
    2.1 Gạo nếp
    2.2 Enzyme amylase
    2.3 Các yếu tố ảnh hưởng đến hoạt tính enzyme
    2.4 Phương trình động học - phương trình michalis menten
    Chương 3: Phương tiện và phương pháp nghiên cứu
    3.1 PHƯƠNG TIỆN THÍ NGHIỆM
    3.2 PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨu
    3.3 NỘI DUNG NGHIÊN CỨU
    CHƯƠNG IV KẾT QUẢ THẢO LUẬN-
    4.1 Ảnh hưởng của pH và nhiệt độ lên hoạt tính enzyme amylase thủy phân nguyên liệu nếp trắng
    4.2 Kết quả khảo sát động học của enzyme amylase thủy phân nguyên liệu nếp trắng
    CHƯƠNG V KẾT LUẬN VÀ ĐỀ NGHN------------------------------------------------
    5.1 KẾT LUẬN --------------------------------------------------------------------------------
    5.2 ĐỀ NGHN--------------------------------------------------------------------------------
    TÀI LIỆU THAM KHẢO-----------------------------------------------------------
    PHỤ LỤC---------
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...