Luận Văn Nghiên cứu trích ly polyphenol từ lá sakê và ứng dụng tạo sản phẩm đồ uống giàu polyphenol

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Nguồn phát hành:

    Trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn, 2009

    Sơ lược:

    Những vấn đề được nghiên cứu trong đề tài:
    1) Tìm hiểu đặc tính và thành phần của lá sakê.
    2) Khảo sát quá trình trích ly và thu nhận polyphenol.
    3) Thử nghiệm tạo sản phẩm trà sakê đóng chai và trà túi lọc giàu polyphenol.

    GVHD: TS. Hoàng Kim Anh
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...