Thạc Sĩ Nghiên cứu thực trạng ô nhiễm vi khuẩn thức ăn đường phố và một số yếu tố liên quan tại thành phố th

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    172
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: NGHIÊN CỨU THỰC TRẠNG Ô NHIỄM VI KHUẨN THỨC ĂN ĐƯỜNG PHỐ VÀ MỘT SỐ YẾU TỐ LIÊN QUAN TẠI THÀNH PHỐ THANH HOÁ NĂM 2007


    Luận văn dài 91 trang
    CHƯƠNG 1: TỔNG QUAN 3
    1.1 Một số khái niệm 3
    1.2. Một số vi khuẩn gây ô nhiễm thức ăn đường phố 4
    1.3. Một số yếu tố ảnh hưởng đến sự tồn tại và phát triển của vi sinh vật 11
    1.4. Bệnh tật do chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm 12
    1.5. Tình hình CLVSATTP với ô nhiễm vi khuẩn trong thực phẩm 13
    1.6. Tình hình VSATTP trên Thế giới, Việt Nam và Thanh Hoá 16
    CHƯƠNG 2: ĐỐI TƯỢNG VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU 21
    2.1. Đối tượng 21
    2.2. Thời gian và địa điểm nghiên cứu 21
    2.3. Phương pháp nghiên cứu 21
    2.4. Phương pháp thu thập số liệu 22
    2.5. Vật liệu nghiên cứu 23
    2.6. Các chỉ tiêu nghiên cứu 23
    2.7. Xử lý kết quả 24
    CHƯƠNG 3: KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU 25
    3.1. Một số đặc điểm chung của đối tượng nghiên cứu 25
    3.2. Thực trạng ô nhiễm vi khuẩn trong thức ăn đường phố 26
    3.3. Thực trạng kiến thức và thực hành của người phục vụ thức ăn
    đường phố 31
    3.4. Mối liên quan của một số yếu tố nguy cơ với tình trạng ô nhiễm thức
    ăn đường phố 35
    CHƯƠNG 4: BÀN LUẬN 40
    4.1. Một số thông tin chung 40
    4.2. Tình hình ô nhiễm vi khuẩn TĂĐP năm 2007 tại thành phố Thanh Hoá 42
    4.3. Thực trạng kiến thức, thực hành về vệ sinh ATTP của người tham
    gia dịch vụ thức ăn đường phố 49
    4.4. Một số yếu tố liên quan đến ô nhiễm vi khuẩn trong thức ăn đường
    phố 54
     
Đang tải...