Luận Văn Nghiên cứu, thiết kế hoán cải sà lan chở hàng 1500 tấn thành nhà hàng nổi di động

Thảo luận trong 'Cơ Khí' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Chương1

    ĐẶT VẤN ĐỀ

    1.1. Lý do thực hiện đề tài.

    1.2. Nhu cầu sử dụng nhà hàng nổi.

    1.3. Phương pháp nghiên cứu và giới hạn nội dung.

    Chương 2

    GIỚI THIỆU ĐẶC ĐIỂM CHUNG VỀ SÀ LAN GỐC

    2.1. Giới thiệu sà lan gốùc.

    2.1.1. Giới thiệu về sà lan gốc.

    2.1.2. Đặc điểm về tuyến hình của sà lan gốc.

    2.1.3. Đặc điểm về bố trí chung trên boong.

    2.1.4. Đặc điểm kết cấu của sà lan gốc.

    2.2 Tính năng của sà lan gốc.

    2.2.1. Tính ổn định của sà lan gốc

    2.2.2. Tính quay trở của xà lan gốc.

    2.3. Tỉng kết ch­ương 2.

    Chương 3

    THIẾT KẾ HOÁN CẢI SÀ LAN 1500 TẤN THÀNH NHÀ HÀNG NỔI DI ĐỘNG

    3.1. Xây dựng nhiệm vụ thư.

    3.2. Thiết kế bố trí chung.

    3.2.1. Thiết kế phòng đa năng.

    3.2.2. Thiết kế bố trí khu vui chơi nghỉ mát.

    3.2.3. Thiết kế bố trí phòng nghỉ cho khách nghỉ qua đêm.

    3.2.4. Thiết kế bố trí phòng karaoke.

    3.3. Thiết kế kết cấu.

    3.3.1. Thiết kế gia cường khung giàn mạn.

    3.3.2. Thiết kế gia cường khung giàn boong.

    3.3.3. Thiết kế kết cấu thượng tầng.

    3.4. Đánh giá độ ổn định của nhà hàng nổi.

    3.5. Tổng kết chương 3.

    Chương 4

    KẾT LUẬN VÀ ĐỀ XUẤT Ý KẾN

    TÀI LIỆU THAM KHẢO
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...