Chuyên Đề Nghiên cứu thiết kế chế tạo khảo nghiệm máy nghiền siêu mịn dạng răng

Thảo luận trong 'Cơ Khí' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Yêu cầu về kích thước rất nhỏ đối với cấu tử

    dạng hạt bột là một trong những yêu cầu công nghệ

    quan trọng của nhiều quá trình sản xuất. Thí dụ

    đối với sản xuất thức ăn thủy sản yêu cầu độ nhỏ

    đạt kích thước dưới 250 m, bột đậu xanh, bột dinh

    dưỡng ngũ cốc là dưới 90 m, còn với bột đá phục

    vụ cho sản xuất vải nhựa là dưới 25 m, Các máy

    nghiền thông thường không thể đạt độ nhỏ này.

    Vì vậy việc nghiên cứu thiết kế cải tiến máy nghiền

    nhằm đạt được độ nhỏ theo yêu cầu công nghệ

    mang tính thời sự và có ý nghĩa ứng dụng cao.

    Để bột nghiền đạt độ nhỏ tới mức siêu mịn bằng

    quá trình nghiền cơ học theo yêu cầu công nghệ,

    cần thiết cải tiến quá trình nghiền và phân tách

    sản phẩm.

    Đề tài định hướng thiết kế máy nghiền theo

    hướng nâng cao hiệu quả quá trình nghiền

    vỡ vật bằng va đập – cắt và chà xát, phân tách

    các sản phẩm siêu mịn theo hướng phân ly

    bằng khí động.
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...