Thạc Sĩ Nghiên cứu sự tổng hợp, các đặc tính và ứng dụng của enzym glucoamylase ở dạng hòa tan và dạng cố đị

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Lan Chip, 26/9/11.

  1. Lan Chip

    Lan Chip New Member

    Bài viết:
    1,976
    Được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu

    NGHIÊN CỨU SỰ TỔNG HỢP, CÁC ĐẶC TÍNH VÀ ỨNG DỤNG CỦA ENZYM GLUCOAMYLASE Ở DẠNG HÒA TAN VÀ DẠNG CỐ ĐỊNH THU NHẬN TỪ CANH TRƯỜNG MỘT SỐ CHỦNG NẤM MỐC

    HOÀNG BÁ THANH HẢI​

    Trang nhan đề
    Lời cảm ơn
    Mục lục
    Danh mục
    Mở đầu
    Chương I: Tổng quatài liệu
    Chương II: Vật liệu - Phương pháp
    Chương III: Kết quả - Biện luận
    Chương IV: Kết luận - Đề nghị
    Tài liệu tham khảo
    Phụ lục
    [PDF]https://taitailieu.edu.vn/pdf/Anh/HoangBaThanhHai.pdf[/PDF]
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...