Thạc Sĩ Nghiên cứu sự lên men của vi khuẩn (acetobacter xylinum) và streptococcus diacetylactis)để chế biến

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Lan Chip, 27/9/11.

  1. Lan Chip

    Lan Chip New Member

    Bài viết:
    1,976
    Được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    #1 Lan Chip, 27/9/11
    Last edited by a moderator: 19/4/14

    NGHIÊN CỨU SỰ LÊN MEN CỦA VI KHUẨN (ACETOBACTER XYLINUM) VÀ STREPTOCOCCUS DIACETYLACTIS)ĐỂ CHẾ BIẾN NƯỚC DỪA VÀ SỮA DỪA


    NGUYỄN THỊ MINH NGUYỆT​

    Trang nhan đề
    Lời cảm ơn
    Mục lục
    Phần 1: Giới thiệu
    Phần 2: Tổng quan tài liệu
    Phần 3: Vật liệu và phương pháp nghiên cứu
    Phần 4: Kết quả và thảo luận
    Phần 5: Kết luận và đề nghị
    Phần 6: Phụ lục

    Tài liệu tham khảo

    [PDF]https://taitailieu.edu.vn/pdf/Anh/3/NguyenThiMinhNguyet.PDF[/PDF]
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...