Luận Văn Nghiên cứu sự lên men của vi khuẩn (acetobacter xylinum) và streptococcus diacetylactis) để chế biến

Thảo luận trong 'Chưa Phân Loại' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    #1 Thúy Viết Bài, 5/12/13
    Last edited by a moderator: 19/4/14
    NGHIÊN CỨU SỰ LÊN MEN CỦA VI KHUẨN (ACETOBACTER XYLINUM) VÀ STREPTOCOCCUS DIACETYLACTIS)ĐỂ CHẾ BIẾN NƯỚC DỪA VÀ SỮA DỪA





    NGUYỄN THỊ MINH NGUYỆT​




    Trang nhan đề

    Lời cảm ơn

    Mục lục



    Phần 1: Giới thiệu



    Phần 2: Tổng quan tài liệu



    Phần 3: Vật liệu và phương pháp nghiên cứu



    Phần 4: Kết quả và thảo luận



    Phần 5: Kết luận và đề nghị



    Phần 6: Phụ lục




    Tài liệu tham khảo
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...