Thạc Sĩ Nghiên cứu sử dụng trái Thanh Long (Hylocereus undatus) để chế biến nước uống lên men

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    167
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    TÊN ĐỀ TÀI: Nghiên cứu sử dụng trái Thanh Long (Hylocereus undatus) để chế biến nước uống lên men​
    Information

    MS: LVSH-VSV024
    SỐ TRANG: 156
    NGÀNH: SINH HỌC
    CHUYÊN NGÀNH: VI SINH VẬT HỌC
    TRƯỜNG: ĐHSP TPHCM
    NĂM: 2005



    Information

    giới thiệu luận văn


    MỞ ĐẦU

    PHẦN I: TỔNG QUAN TÀI LIỆU

    CHƯƠNG 1: NẤM MEN VÀ LÊN MEN ETYLIC

    CHƯƠNG 2: ỨNG DỤNG CỦA NẤM MEN TRONG CÔNG NGHIỆP CHẾ TẠO ĐỒ UỐNG LÊN MEN

    CHƯƠNG 3: NHỮNG HIỂU BIẾT VỀ TRÁI THANH LONG

    PHẦN II: NGUYÊN LIỆU VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU

    CHƯƠNG 4: NGUYÊN LIỆU, HÓA CHẤT, THIẾT BỊ

    CHƯƠNG 5: CÁC PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU

    PHẦN III: KẾT QUẢ VÀ BIỆN LUẬN

    CHƯƠNG 6: KẾT QUẢ XỬ LÝ VÀ CHẾ BIẾN TRÁI THANH LONG THÀNH DỊCH QUẢ LÀM MÔI TRƯỜNG NUÔI CẤY NẤM MEN

    CHƯƠNG 7: PHÂN LẬP, TUYỂN CHỌN CÁC CHỦNG NẤM MEN PHÙ HỢP VỚI YÊU CẦU CHẾ BIẾN ĐỒ UỐNG LÊN MEN TỪ DỊCH TRÁI THANH LONG

    CHƯƠNG 8: NGHIÊN CỨU ĐẶC ĐIỂM HÌNH THÁI, SINH LÝ, SINH HÓA CỦA CHỦNG NẤM MEN LT2

    CHƯƠNG 9: NGHIÊN CỨU MỘT SỐ YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN SỰ SINH TRƯỞNG CỦA CHỦNG SACCHAROMYCES CEREVISIAE LT2 TRONG QUÁ TRÌNH NHÂN GIỐNG

    CHƯƠNG 10: KHẢO SÁT KHẢ NĂNG SỬ DỤNG SACCHAROMYCES CEREVISIAE LT2 LÊN MEN TẠO NƯỚC GIẢI KHÁT TỪ DỊCH TRÁI THANH LONG

    CHƯƠNG 11: KHẢO SÁT ĐỘNG THÁI LÊN MEN RƯỢU CỦA CHỦNG SACCHAROMYCES CEREVISIAE LT2 TRONG QUÁ TRÌNH LÊN MEN TẠO NƯỚ GIẢI KHÁT TỪ DỊCH TRÁI THANH LONG

    PHẦN IV: KẾT LUẬN VÀ ĐỀ NGHỊ

    PHỤ LỤC
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...