Thạc Sĩ Nghiên cứu sử dụng nước mắm làm nguồn đạm hữu cơ trong lên men công nghiệp glutamic acid

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Lan Chip, 27/9/11.

  1. Lan Chip

    Lan Chip New Member

    Bài viết:
    1,976
    Được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    #1 Lan Chip, 27/9/11
    Last edited by a moderator: 19/4/14

    NGHIÊN CỨU SỬ DỤNG NƯỚC MẮM LÀM NGUỒN ĐẠM HỮU CƠ TRONG LÊN MEN CÔNG NGHIỆP GLUTAMIC ACID


    NGUYỄN THÁI THỦY​


    Trang nhan đề
    Lời cảm ơn
    Mục lục
    Danh mục các bảng
    Đặt vấn đề
    Chương 1: Tổng quan tài liệu
    Chương 2: Vât liệu - phương pháp
    Chương 3: Kết quả và biện luận
    Chương 4: Kết luận và đề nghị
    Tài liệu tham khảo
    Phụ lục

    [PDF]https://taitailieu.edu.vn/pdf/Anh/2/NguyenThaiThuy.PDF[/PDF]
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...