Luận Văn Nghiên cứu sử dụng nước mắm làm nguồn đạm hữu cơ trong lên men công nghiệp glutamic acid

Thảo luận trong 'Chưa Phân Loại' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    #1 Thúy Viết Bài, 5/12/13
    Last edited by a moderator: 19/4/14
    NGHIÊN CỨU SỬ DỤNG NƯỚC MẮM LÀM NGUỒN ĐẠM HỮU CƠ TRONG LÊN MEN CÔNG NGHIỆP GLUTAMIC ACID





    NGUYỄN THÁI THỦY​




    Trang nhan đề

    Lời cảm ơn

    Mục lục

    Danh mục các bảng

    Đặt vấn đề



    Chương 1: Tổng quan tài liệu



    Chương 2: Vât liệu - phương pháp



    Chương 3: Kết quả và biện luận



    Chương 4: Kết luận và đề nghị




    Tài liệu tham khảo



    Phụ lục
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...