Luận Văn Nghiên cứu sản xuất xoài miếng sấy

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Phí Lan Dương, 7/7/13.

  1. Phí Lan Dương

    Phí Lan Dương New Member
    Thành viên vàng

    Bài viết:
    18,524
    Được thích:
    18
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Luận văn dài 74 trang
    MỤC LỤC
    LỜI CẢM ƠN
    DANH SÁCH BẢNG
    DANH SÁCH HÌNH
    TÓM LƯỢC
    CHƯƠNG I: GIỜI THIỆU
    1.1.ĐẶT VÂN ĐỀ
    1.2.MỤC TIÊU NGHIÊN CỨU
    CHƯƠNG II.LƯỢC KHẢO TÀI LIỆU
    2.1.Giới thiệu chung về nguyên liệu xoài
    2.2.Đường
    2.3.Sử dụng chất kìm hãm trong quá trình chế biến
    2.4.Biến đổi của nguyên liệu trong quá trình sấy
    2.5.Biến đổi vitamin A,C trong quá trình chế biến
    2.6. Các phản ứng tạo màu trong quá trình sấy
    2.7.Những biến đổi trong quá trình bảo quản sản phẩm
    2.8.Ảnh hưởng của các yếu tố cơ bản đến sự biến đổi của sản phẩm trong quá trình bảo quản
    CHƯƠNG III:PHƯƠNG TIỆN VÀ PHƯƠNG PHÁP THÍ NGHIỆM
    3.1.Phương tiện thí nghiệm
    3.2.Phương pháp thí nghiệm
    3.3.Phương pháp lấy mẫu và chuẩn bị mẫu
    3.4.Phương pháp tiến hành thí nghiệm
    3.5.Nội dung và bố trí thí nghiệm
    CHƯƠNG IV:KẾT QUẢ THẢO LUẬN
    4.1.Ảnh hưởng của độ chín nguyên liệu đến giá trị cảm quan của sản phẩm
    4.2.Ảnh hưởng của quá trình chần đến khả năng vô hoạt enzyme hóa nâu có trong nguyên liệu
    4.3.Ảnh hưởng của nông độ đường ngâm và thời gian ngâm đến chất lượng cảm quan của sản phẩm
    4.4.Ảnh hưởng của nhiệt độ sấy đến chất lượng cảm quan của sản phẩm
    4.5.Kết quả theo dõi sự thay đổi sản phẩm theo thời gian bảo quản
    4.6.Tính hiệu suất thu hồi và dự đoán giá thành sản phẩm
    CHƯƠNG V: KẾT LUẬN VÀ ĐỀ NGHỊ
    5.1.Kết luận
    5.2.Đề nghị
    TÀI LIỆU THAM KHẢO
    PHỤ LỤC

     

    Các file đính kèm:

Đang tải...