Luận Văn Nghiên cứu sản xuất xoài miếng muối chua

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: Nghiên cứu sản xuất xoài miếng muối chua



    MỤC LỤC​

    Luận văn dài 69 trang:

    CHƯƠNG I.GIỚI THIỆU


    1.1.Tổng quát

    1.2.Mục tiêu nghiên cứu

    CHƯƠNG II.LƯỢC KHẢO TÀI LIỆU

    2.1.Nguyên liệu

    2.2.Cơ sở của quá trình muối chua

    CHƯƠNG III.PHƯƠNG TIỆN , PHƯƠNG PHÁP THÍ NGHIỆM

    3.1.Phương tiện thí nghiệm

    3.2.Phương pháp thí nghiệm

    CHƯƠNG IV.KẾT QUẢ , THẢO LUẬN

    4.1.Thành phần nguyên liệu

    4.2.Ảnh hưởng của quá trình chần đến sự thay đổi pH trong quá trình lên men, hàm lượng acid, cấu trúc, màu sắc và điểm cảm sản phẩm

    4.3.Ảnh hưởng của nồng độ đường sử dụng đến quá trình lên men và giá trị cảm quan của sản phẩm

    4.4.Ảnh hưởng của việc bổ sung chế phẩm vi khuẩn lactic đến chất lượng sản phẩm

    4.5.Ảnh hưởng của phương pháp bảo quản đến chất lượng sản phẩm

    CHƯƠNG IV.KẾT LUẬN VÀ ĐỀ NGHỊ

    5.1.Kết luận

    5.2.Đề nghị

    TÀI LIỆU THAM KHẢO

    PHỤ LỤC
     
Đang tải...