Đồ Án Nghiên cứu sản xuất thử nghiệm gelatin từ da cá ngừ

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Phí Lan Dương, 7/7/13.

  1. Phí Lan Dương

    Phí Lan Dương New Member
    Thành viên vàng

    Bài viết:
    18,524
    Được thích:
    18
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Nghiên cứu sản xuất thử nghiệm gelatin từ da cá ngừ
    Số trang: 52
    LỜI NÓI ĐẦU
    PHẦN 1: TỔNG QUAN
    1.1.Tổng quan về cá ngừ
    1.1.1 Đặc điểm của cá ngừ
    1.1.1.1 Phân loại và nguồn lợi
    1.1.1.2 Thành phần hoá học của cá ngừ và thành phần khối lượng
    1.1.2 Công nghệ chế biến cá ngừ
    1.1.3 Đánh giá về phế liệu cá ngừ
    1.2. Tổng quan về gelatin và công nghệ sản xuất gelatin
    1.2.1 Tính chất và ứng dụng của gelatin
    1.2.1.1 Tính chất của gelatin
    1.2.1.2 Ứng dụng của gelatin.
    1.2.2 Nguyên liệu sản xuất gelatin
    1.2.3 Công nghệ sản xuất gelatin
    1.2.3.1 Nguyên lý chung
    1.2.3.2 Một số quy trình tham khảo
    1.2.4 Các nghiên cứu trong và ngoài nước về gelatin
    PHẦN 2: ĐỐI TƯỢNG, NỘI DUNG VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU
    2.1 Đối tượng nghiên cứu
    2.1.1 Nguyên liệu:
    2.1.2 Hóa chất và thiết bị sử dụng
    2.2 Nội dung nghiên cứu
    2.3 Phương pháp nghiên cứu
    2.3.1 Phương pháp bố trí thí nghiệm:
    2.4 Bố trí thí nghiệm
    2.4.1 Sơ đồ bố trí thí nghiệm tổng quát
    2.4.1 Nghiên cứu tối ưu hoá chế độ xử lý NaOH
    2.4.2 Nghiên cứu tối ưu hoá chế độ trích ly
    CHƯƠNG 3: KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU VÀ THẢO LUẬN
    3.1. Thành phần hoá học
    3.2. Xác định các thông số tối ưu cho quy trình sản xuất keo gelatin từ da cá
    ngừ
    3.2.1 Công đoạn xử lý NaOH
    3.2.2 Công đoạn trích ly
    3.2.3 Đề xuất quy trình sản xuất gelatin từ da cá ngừ đại dương vây vàng
    3.2.4 Sản xuất thử sản phẩm và đánh giá chất lượng sản phẩm
    3.2.4.1 Đánh giá chất lượng sản phẩm
    3.2.4.2 Sơ bộ hạch toán giá thành sản phẩm
    KẾT LUẬN VÀ ĐỀ XUẤT Ý KIẾN

     

    Các file đính kèm:

Đang tải...