Thạc Sĩ Nghiên cứu sản xuất thịt lợn an toàn chất lượng cao

Thảo luận trong 'THẠC SĨ - TIẾN SĨ' bắt đầu bởi Phí Lan Dương, 23/12/14.

  1. Phí Lan Dương

    Phí Lan Dương New Member
    Thành viên vàng

    Bài viết:
    18,524
    Được thích:
    18
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Nội dung báo cáo

    1. Mục đích
    - Liệt kê, đánh giá tính hoàn thiện, đầy đủ các văn bản hiện hữu
    - Đề xuất thay đổi, bổ sung văn bản, điều khoản
    2. Phươn pháp
    - Phân tích thông tin cơ bản
    - Lấy ý kiến chuyên gia
    - Tổ chức hội thảo



    3. Các đề xuất
    - Tăng cường tuyên truyền giáo dục về an toàn thực phẩm
    - Rà soát các văn bản ban hành; Tính hợp lý, tính thực tiễn và khả thi
    - Ban hành một số văn bản mới
    - Quy hoạch, định hướng, lộ trình thực hiện trong quản lý ATTP
    - Đào tạo, tập huấn, cấp chứng chỉ hành nghề các đối tượng liên quan
    - Tham khảo ở các nước tiên tiến
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...