Luận Văn Nghiên cứu sản xuất sữa kefir có bổ sung dâu tây

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: Nghiên cứu sản xuất sữa kefir có bổ sung dâu tây



    MỤC LỤC​

    Phần I: Mở đầu. 1

    1.1. Đặt vấn đề. 1

    1.2. Mục đích và yêu cầu. 2

    1.2.1. Mục đích. 2

    1.2.2. Yêu cầu. 2

    Phần II: Tổng quan tài liệu. 3

    2.1. Nguồn gốc của kefir: 3

    2.2. Hệ vi sinh vật trong kefir 4

    2.3. Sản xuất kefir 6

    2.3.1. Bảo quản giống kefir 6

    2.3.2. Quy trình sản xuất kefir 7

    2.3.3. Thuyết minh quy trình sản xuất kefir 9

    2.4. Thành phần hóa học và giá trị dinh dưỡng của dâu Tây. 10

    Phần 3: Đối tượng, nội dung và phương pháp nghiên cứu. 13

    3.1. Đối tượng, vật liệu, địa điểm và thời gian nghiên cứu. 13

    3.1.1. Đối tượng, vật liệu nghiên cứu: 13

    3.1.2. Địa điểm và thời gian nghiên cứu. 13

    3.2. Nội dung nghiên cứu. 13

    3.3. Phương pháp nghiên cứu. 13

    3.3.1. Chuẩn bị nguyên liệu. 13

    3.3.2. Bố trí thí nghiệm 14

    3.3.3 Phương pháp xác định các chỉ tiêu. 19

    Phần 4: Kết quả nghiên cứu và thảo luận. 22

    4.1. Ảnh hưởng của tỷ lệ phối chế dịch ép dâu tây đến chất lượng của sản phẩm. 22

    4.2. Ảnh hưởng của tỷ lệ men giống đến quá trình lên men và chất lượng sản phẩm. 25

    4.3. Ảnh hưởng của độ dừng acid đến thời gian lên men và chất lượng sản phẩm. 28

    4.4. Ảnh hưởng của tỷ lệ phối chế dịch sirô sau lên men đến chất lượng sản phẩm. 32

    Phần 5: Kết luận và đề nghị 36

    5.1. Kết luận: 36

    5.2. Đề nghị: 38

    Phần 6: Tài liệu tham khảo. 39
     
Đang tải...