Luận Văn Nghiên cứu sản xuất nectar chuối

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC



    Chương 1: TỔNG QUAN

    1.1 Tổng quan về chuối .

    1.1.1 Tên khoa học .

    1.1.2 Nguồn gốc

    1.1.3 Đặc điểm hình thái của chuối .

    1.1.4 Điều kiện gieo trồng .

    1.1.5 Các giống chuối ở Việt nam .

    1.1.6 Diện tích và sản lựơng chuối

    1.1.7 Ý nghĩa kinh tế của chuối .

    1.1.8 Thành phần hóa học của chuối .

    1.1.9 Các sản phẩm của chuối .

    1.1.10 Các thành phần cần chú ý trong chuối

    Chương 2: NGUYÊN LIỆU VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU

    2.1 Nguyên liệu

    2.1.1 Chuối .

    2.1.2 Nước .

    2.1.3 Nguyên liệu phụ

    2.1.4 Chế phẩm pectin

    2.2 Phương pháp nghiên cứu

    2.2.1 Quy trình công nghệ đề nghị

    2.2.2 Thuyết minh quy trình công nghệ

    2.2.3 Sơ đồ nghiên cứu .

    2.2.4 Nội dung nghiên cứu và phương pháp phân tích .

    Chương 3: KẾT QUẢ VÀ BÀN LUẬN

    3.1 Kết quả khảo sát nguyên liệu .

    3.1.1 Kết quả khảo sát độ chín

    3.1.2 Khảo sát chiều dài quả .

    3.1.3 Khảo sát tỉ lệ thịt quả và toàn quả

    3.1.4 Khảo sát thành phần nguyên liệu .

    3.2 Kết quả khảo sát quá trình chần chuối

    3.2.1 Mục đích

    3.2.2 Phương pháp chần .

    3.2.3 Các bước của quá trình chần .

    3.2.4 Kiểm định định tính enzyme catalase và peroxydase

    3.3 Kết quả khảo sát quá trình xay

    3.3.1 Mục đích

    3.3.2 Khảo sát quá trình xay .

    3.3.3 Kết luận

    3.4 Khảo sát công thức phối chế .

    3.4.1 Mục đích

    3.4.2 Yêu cầu

    3.4.3 Kết quả

    3.4.4 Kết luận

    3.5 Khảo sát quá trình sử dụng pectin

    3.5.1 Mục đích

    3.5.2 Phương pháp

    3.5.3 Kết quả

    3.5.4 Bàn luận

    3.5.5 Kết luận

    3.6 Kết quả khảo sát đồng hóa

    3.6.1 Mục đích

    3.6.2 Kết quả

    3.6.3 Bàn luận .

    3.6.4 Kết luận .

    3.7 Kết quả khảo sát quá trình thanh trùng .

    3.7.1 Giới thiệu chung

    3.7.2 Chế độ và phương pháp thanh trùng .

    3.7.3 Trình tự khảo sát chế độ thanh trùng

    3.7.4 Kết quả thí nghiệm .

    3.8 Chỉ tiêu đánh giá sản phẩm

    3.8.1 Đánh giá chỉ tiêu vi sinh của sản phẩm

    3.8.2 Đánh giá chỉ tiêu cảm quan

    3.9 Tính kinh tế .

    CHƯƠNG 4: KẾT LUẬN VÀ KIẾN NGHỊ

    4.1 Kết luận .

    4.1.1 Quy trình công nghệ .

    4.1.2 Tóm tắt thông số

    4.1.3 Ưu điểm

    4.2 Kiến nghị
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...