Luận Văn Nghiên cứu sản suất rượu vang màu

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    ĐỀ TÀI: Nghiên cứu sản suất rượu vang màu



    MỤC LỤC​

    LỜI CẢM TẠ

    DANH SÁCH BẢNG

    DANH SÁCH HÌNH

    TÓM TẮT

    CHƯƠNG I ĐẶT VẤN ĐỀ


    1.1.Đặt vấn đề

    1.2.Mục tiêu nghiên cứu

    CHƯƠNG II LƯỢC KHẢO TÀI LIỆU

    2.1.Nguyên liệu nhàu

    2.2.Nguyên liệu nho

    2.3.Nấm men

    2.4.Cơ chế của quá trình lên men

    CHƯƠNG III PHƯƠNG TIỆN VÀ PHƯƠNG PHÁP THÍ NGHIỆM

    3.1.Phương tiện thí nghiệm

    3.2.Phương pháp nghiên cứu

    3.3.Nội dung và bố trí thí nghiệm

    CHƯƠNG IV KẾT QUẢ VÀ THẢO LUẬN

    4.1.Phân tích nguyên liệu nhàu

    4.2.Khảo sát khả năng lên men dịch nhàu ở các tỉ lệ pha loãng khác nhau

    CHƯƠNG V KẾT LUẬN VÀ ĐỀ NGHỊ

    5.1.Kết luận

    5.2.Đề nghị

    TÀI LIỆU THAM KHẢO

    PHỤ LỤC
     
Đang tải...