Luận Văn Nghiên cứu sản phẩm nấm bào ngư sấy khô

Thảo luận trong 'Điện - Điện Tử' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    170
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    ĐỀ TÀI: Nghiên cứu sản phẩm nấm bào ngư sấy khô



    MỤC LỤC​

    CHƯƠNG I: ĐẶT VẤN ĐỀ

    1.1.Tổng quan

    1.2.Mục tiêu nghiên cứu

    CHƯƠNG II. LƯỢC KHẢO TÀI LIỆU

    2.1.Giới thiệu về nấm bào ngư

    2.2.Cơ sở khoa học của quá trình sấy

    2.3. Các biến đổi của nấm sau khi thu hoạch

    2.4.Sự hóa nâu dưới tác dụng của enzyme

    CHƯƠNG III.PHƯƠNG TIỆN VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU

    3.1.Phương tiện thí nghiệm

    3.2.Phương pháp nghiên cứu

    3.3.Quy trình thí nghiệm

    CHƯƠNG IV.KẾT QUẢ VÀ THẢO LUẬN

    4.1.Kết quả phân tích thành phần của nguyên liệu

    4.2.Kết quả khảo sát ảnh hưởng của việc sử dụng hóa chất đến quá trình chống hóa nâu

    4.3.Kết quả khảo sát ảnh hưởng ảnh hưởng của nhiệt độ sấy và thời gian sấy đến chất lượng sản phẩm

    CHƯƠNG V.KẾT QUẢ VÀ KIẾN NGHỊ

    TÀI LIỆU THAM KHẢO
     
Đang tải...