Đồ Án Nghiên cứu quy trình trồng, thu hoạch và công nghệ chế biến, bảo quản một số loại chè (trà) quý

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Mở Đầu

    Cây chè có tên khoa họ￿c là Camelia Sinensis O.Ktze. Chè là

    mộ￿t loại th￿ức uố￿ng phổ￿ bi￿ến c￿ủa hầ￿u h￿ết các dân t￿ộc trên thế￿ giớ￿i.

    Con ngườ￿i đ￿ã sớ￿m nh￿ận biế￿t ￿đượ￿c tính ưu việ￿t và tính đ￿a ch￿ức

    năng củ￿a loạ￿i nư￿ớc u￿ống này. Ngườ￿i Trung Quố￿c ￿đã từ￿ng ￿đánh

    giá:” Chè là loạ￿i nư￿ớc u￿ống bổ￿ dưỡ￿ng, có giá trị￿ sinh họ￿c cao nh￿ờ

    ch￿ữa ￿đượ￿c mộ￿t số￿ bệ￿nh về￿ tim mạ￿ch, là loạ￿i thu￿ốc￿ tiêu hóa, lợ￿i

    ti￿ểu và ch￿ống nhi￿ễm xạ￿ ”


    Mục Lục

    Mở đầu

    Chương I: NGUỒN GỐC CÂY CHÈ, PHÂN LOẠI VÀ SỰ PHÂN BỐ

    Chương 2: L￿ỊCH Sử￿ PHÁT TRIỂ￿N CHÈ THẾ￿ GIỚ￿I VÀ VI￿ỆT NAM

    Chương 3. TỔ￿NG QUAN VỀ￿ CÂY CHÈ

    CHƯƠNG 4 : THU HÁI, CHẾ￿ BIẾ￿N, B￿ẢO QUẢ￿N CHÈ

    KẾT LUẬN

    TÀI LIỆU THAM KHẢO
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...