Luận Văn Nghiên cứu quy trình chế biến mứt nha đam sấy khô

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    ĐỀ TÀI: Nghiên cứu quy trình chế biến mứt nha đam sấy khô



    MỤC LỤC​

    LỜI CẢM ƠN

    TÓM LƯỢC

    MỤC LỤC

    DANH SÁCH BẢNG

    DANH SÁCH HÌNH

    CHƯƠNG I : ĐẶT VẤN ĐỀ


    1.1. TỔNG QUAN

    1.2. MỤC TIÊU NGHIÊN CỨU

    CHƯƠNG 2: LƯỢC KHẢO TÀI LIỆU

    2.1. GIỚI THIỆU VỀ NHA ĐAM

    2.2. CÁC CHẤT SỬ DỤNG TRONG QUÁ TRÌNH CHẾ BIẾN

    2.3. GIỚI THIỆU VỀ SẤY

    2.4.BIẾN ĐỔI NGUYÊN LIỆU TRONG QUÁ TRÌNH SẤY

    2.5.QUY TRÌNH SẢN XUẤT

    CHƯƠNG 3.PHƯƠNG TIỆN VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU

    3.1.PHƯƠNG TIỆN THÍ NGHIỆM

    3.2.PHƯƠNG PHÁP THÍ NGHIỆM

    CHƯƠNG 4.KẾT QUẢ THẢO LUẬN

    4.1.THÀNH PHẦN HÓA HỌC TRONG NGUYÊN LIỆU

    4.2.ẢNH HƯỞNG CỦA QUÁ TRÌNH CHẦN

    4.3.ẢNH HƯỞNG CỦA HÀM LƯỢNG ĐƯỜNG VÀ ACID CITRIC LÊN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM KHI SÊN ĐƯỜNG

    4.4.ẢNH HƯỞNG CỦA NHIỆT ĐỘ VÀ THỜI GIAN LÊN QUÁ TRÌNH SẤY

    4.5.THÀNH PHẦN SẢN PHẨM SAU KHI SẤY

    CHƯƠNG 5.KẾT QUẢ VÀ ĐỀ NGHỊ

    5.1.KẾT QUẢ

    5.2.ĐỀ NGHỊ

    TÀI LIỆU THAM KHẢO

    PHỤ LỤC
     
Đang tải...