Luận Văn Nghiên cứu quá trình thủy phân dịch ép đầu tôm thẻ chân trắng bằng enzyme Protamex

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    MỤC LỤC.

    LỜI CẢM ƠN .i
    MỤC LỤC. .ii
    DANH MỤC CÁC CHỮ VIẾT TẮT . iv
    DANH MỤC BẢNG. .v
    DANH MỤC HÌNH. .vi
    LỜI MỞ ĐẦU 1
    CHƯƠNG I: TỔNG QUAN 2
    1.1. PHẾ LIỆU TÔM VÀ KHẢ NĂNG TẬN DỤNG 2
    1.1.1 Xuất khẩu tôm ở Việt Nam và tận dụng phế liệu .2
    1.1.2. Thành phần tính chất của phế liệu tôm .6
    1.1.3. Biện pháp sử dụng phế liệu tôm tại Việt Nam. .7
    1.2. ENZYME PROTEASE VÀ ỨNG DỤNG TRONG XỬ LÝ PHẾ LIỆU 14
    1.2.1 Đặc tính của Enzyme protease. 14
    1.2.2 Các yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động của Enzyme protease. 15
    1.2.3 Nguồn thu nhận Enzyme protease .20
    1.2.4 Ứng dụng của Enzyme protease trong xử lý phế liệu 23
    CHƯƠNG II: ĐỐI TƯỢNG VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU. 29
    2.1 ĐỐI TƯỢNG NGHIÊN CỨU. 29
    2.1.1 Dịch đầu tôm. .29
    2.1.2 Enzyme Protamex. 29
    2.2 PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU. 30
    2.2.1 Phương pháp thu nhận mẫu 30
    2.2.2 Phương pháp bố trí thí nghiệm. 31
    2.2.2.1 Xác định hiệu suất thu dịch ép 33
    2.2.2.2 Xác định thành phần hóa học cơ bản của dịch tôm. .34
    2.2.2.3 Xác định chế độ thủy phân dịch tôm. .35

    2.2.3 Phương pháp xác định các chỉ tiêu. 37
    2.2.4 Phương pháp thu thập và xử lý số liệu. 37
    CHƯƠNG III: KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU VÀ THẢO LUẬN. 38
    3.1 Hiệu suất thu dịch ép đầu tôm từ phế liệu 38
    3.2 Thành phần hóa học cơ bản của dịch tôm thẻ. .39
    3.3 Kết quả nghiên cứu hiệu quả thủy phân dịch tôm bằng Enzyme Protamex. 40
    CHƯƠNG IV: KẾT LUẬN VÀ ĐỀ XUẤT Ý KIẾN 49
    4.1 Kết luận. 49
    4.2 Đề xuất ý kiến. 49
    TÀI LIỆU THAM KHẢO. 50
    PHỤ LỤC
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...