Luận Văn Nghiên cứu phương pháp trích ly và cải thiện màu sắc tự nhiên của rượu nếp than

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    167
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Sản phẩm rượu vang nếp than là một trong những sản phẩm truyền thống của dân tộc với mùi vị khá đặc trưng song khó giữ được màu sắc tự nhiên của nguyên liệu. Vì vậy vấn đề đặt ra là: "nghiên cứu phương pháp trích ly và cải thiện màu sắc tự nhiên của rượu nếp than"

    Chương 1: Giới thiệu
    Chương 2: Lược khảo tài liệu
    Chương 3: Phương tiện và phương pháp thí nghiệm
    Chương 4: Kết quả và thảo luận
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...