Báo Cáo Nghiên cứu một số thông số về cấu tạo, chế độ làm việc của hệ thống thiết bị sấy long nhãn

Thảo luận trong 'Cơ Khí' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: Nghiên cứu một số thông số về cấu tạo, chế độ làm việc của hệ thống thiết bị sấy long nhãn



    MỤC LỤC​

    LỜI NÓI ĐẦU

    Chương 1 TỔNG QUAN NGHIÊN CỨU

    1.1. TÌNH HÌNH SẢN XUẤT VÀ TIÊU THỤ SẢN PHẨM NHÃN TRÊN THẾ GIỚI VÀ Ở VIỆT NAM

    1.1.1. Tình hình sản xuất và tiêu thụ nhãn trên thế giới

    a, Tình hình sản xuất:

    b, Tình hình tiêu thụ:

    1.1.2. Tình hình sản xuất và tiêu thụ nhãn ở nước ta

    a, Tình hình sản xuất:



    1.2. ĐẶC ĐIỂM CẤU TẠO VÀ THÀNH PHẦN HOÁ HỌC CỦA CÙI NHÃN

    1.2.1. Đặc điểm cấu tạo

    * Cuống quả:

    * Vỏ quả:

    * Thịt quả (cùi):

    * Hạt nhãn:

    1.2.2. Thành phần hoá học

    1.3. QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ SẤY LONG NHÃN

    1.3.1. Các phương pháp làm long nhãn

    Đánh giá chất lượng sản phẩm long nhãn

    1.4.2. Công nghệ sấy gián tiếp

    1.5. MỤC ĐÍCH VÀ NHIỆM VỤ NGHIÊN CỨU CỦA ĐỀ TÀI

    1.5.1. Mục đích nghiên cứu

    1.5.2. Nhiệm vụ nghiên cứu

    Chương 2 ĐỐI TƯỢNG VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU

    2.1. ĐỐI TƯỢNG NGHIÊN CỨU

    2.2 Phương pháp nghiên cứu

    2.2.1. Phương pháp nghiên cứu thực nghiệm đơn yếu tố

    2.2.2. Phương pháp xác định một số thông số của quá trình sấy

    2.2.3. Phương pháp xử lý và gia công số liệu thực nghiệm

    2.2.3.1. Phương pháp xử lý đo đạc

    Chương 3 CƠ SỞ LÍ THUYẾT QUÁ TRÌNH SẤY

    3.1. ĐỘNG HỌC QUÁ TRÌNH SẤY

    3.1.1.1. Giai đoạn làm nóng vật

    3.1.1.2. Giai đoạn tốc độ sấy không đổi

    3.1.1.3. Giai đoạn sấy tốc độ giảm dần

    3.1.2. Một số quy luật cơ bản của quá trình sấy
     
Đang tải...