Luận Văn Nghiên cứu một số sản phẩm từ trái tắc

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề mục Trang


    Trang bìa .i


    Nhiệm vụ đồ án


    Lời cảm an .ii


    Tóm tắt đồ án iii


    Mục lục .iv


    Danh sách hình vẽ vii


    Danh sách bảng biểu .ix


    CHƯƠNG 1: GIỚI THIỆU 1


    CHƯƠNG 2: TỎNG QUAN .3


    2.1. Một số thông tin về cây Tẳc .4


    2.1.1. Đặc điểm thực vật của cây Tắc 4


    2.2.2. Thành phần hoá học của quả Tắc 5


    2.1.3. Kĩ thuật trồng Tắc kiểng 8


    2.1.4. Xử lý cho Tắc ra trái đúng vào dịp Tết 10


    2.1.5. Tác dụng chữa bệnh của Tắc .11


    2.1.6. Một số sản phẩm từ trái Tẳc 13


    2.2. Một số nét về nước quả 20


    2.2.1. Đặc điểm chung .20


    2.2.2. Phân loại nước quả 20


    2.2.3. Sản phẩm nước quả .22


    2.2.4. Quy trình công nghệ sản xuất nước quả 23

    2.2.5. Một số sản phẩm nước quả trên thị trường Việt Nam .26


    2.3. Một số nét về sản phẩm mứt quả 26


    2.3.1. Định nghĩa về mứt .26


    2.3.2. Phân loại mứt .27


    2.3.3. Một số hình ảnh sản phẩm mứt quả .28


    2.3.4. Quy trình tổng quát sản xuất các loại mứt quả 30


    2.4. Các nội dung nghiên cứu của đề tàỉ 34


    2.4.1. Phân tích các thành phần dinh dưỡng của trái Tắc nguyên liệu 34


    2.4.2. Sản xuất các sản phẩm từ trái Tắc .34


    CHƯƠNG 3: NGUYÊN LIỆU VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN cứu .35


    3.1. Nguyên liệu .36


    3.1.1. Trái Tắc 36


    3.1.2. Các gia vị và phụ gia .36


    3.2. Phương pháp nghiên cứu 37


    3.2.1. Sản xuất sản phẩm từ trái Tắc .37


    3.2.2. Phân tích, đánh giá các đặc điểm chất lượng của sản phẩm từ trái Tắc 43


    CHƯƠNG 4: KÉT QUẢ NGHIÊN cứu 46


    4.1. Sản phẩm nước Tắc đóng chai tiệt trùng 47


    4.1.1. Khảo sát thành phần cấu tạo của quả Tắc nguyên liệu 47


    4.1.2. Tìm phương pháp thích hợp để xử lý vỏ trước ép vắt thu dịch quả 47


    4.1.3. Nghiên cứu công thức nguyên liệu và phụ gia cho sản phẩm nước Tắc .48


    4.1.4. Khảo sát quá trình đồng hoá sản phẩm 49


    4.1.5. Nghiên cứu chế độ tiệt trùng sản phẩm .50


    4.1.6. Phân tích, đánh giá các chỉ tiêu, chất lượng của nước Tắc 52


    4.2. Sản phẩm mứt đông (Jelly) Tắc 55


    4.2.1. Phối chế 2 nguyên liệu chính: nước Tắc và đường RE .55

    4.2.2. Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến cấu trúc gel mứt đông Tắc 55


    4.2.3. Phân tích, đánh giá các chỉ tiêu, chất lượng mứt đông Tắc 57


    CHƯƠNG 5: KÉT LUẬN VÀ KIẾN NGHỊ .60


    ã «


    5.1. Kết luận .61


    5.2. Kiến nghị 61


    TÀI LIỆU THAM KHẢO .I


    PHỤ LỤC .II

    Trang vi



    [​IMG]
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...