Tài liệu Nghiên cứu một số đặc tính của Emzyme β-FRUCTOFURANOSIDASE (β-Ffase) từ nấm mốc Aspergillus

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    170
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Nhằm góp phần vào bước đầu xây dựng mô hình sản xuất enzyme Fructo- Oligosaccharide (FOS) sau này, chúng tôi tiến hành các giai đoạn thí nghiệm sau: 1. Khảo sát khả năng tổng hợp β-Ffase của một số chủng vi nấm Aspergillus được phân lập từ một số sản phẩm nông nghiệp ở Việt Nam và chọn chủng có khả năng tổng hợp cao nhất. 2. Khảo sát một số điều kiện để tổng hợp và thu nhận enzyme β-Ffase. 3. Khảo sát một số yếu tố ảnh hưởng lên hoạt tính thủy phân sucrose của enzyme β-Ffase như: pH, nhiệt độ, nồng độ cơ chất, động học thủy phân cơ chất.
     

    Các file đính kèm:

Đang tải...