Luận Văn Nghiên cứu khả năng sử dụng co2 trong bảo quản nước chuối

Thảo luận trong 'Sinh Học' bắt đầu bởi Thúy Viết Bài, 5/12/13.

  1. Thúy Viết Bài

    Thành viên vàng

    Bài viết:
    198,891
    Được thích:
    173
    Điểm thành tích:
    0
    Xu:
    0Xu
    Đề tài: NGHIÊN CỨU KHẢ NĂNG SỬ DỤNG CO2 TRONG BẢO QUẢN NƯỚC CHUỐI

    Luận văn dài 50 trang
    CHƯƠNG 1. ĐẶT VẤN ĐỀ
    CHƯƠNG II LƯỢC KHẢO TÀI LIỆU
    2.1 NGUYÊN LIỆU CHUỐI
    2.2 NƯỚC GIẢI KHÁT
    2.3 KHÍ CARBONIC
    2,4 ĐƯỜNG
    2.5 ACID CITRIC
    2.6 NATRIBENZOATE
    2.7 EZYME PECTINASE
    2.8 NƯỚC
    2.9 ACID ASCORBIC
    CHƯƠNG 3. PHƯƠNG TIỆN- PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU
    3.1 PHƯƠNG TIỆN- PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU
    3.2 PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU
    3.3 QUY TRÌNH THÍ NGHIỆM
    3.4 NỘI DUNG VÀ BỐ TRÍ THÍ NGHIỆM
    CHƯƠNG 4. KẾT QUẢ THẢO LUẬN
    4.1 KẾT QUẢ ẢNH HƯỞNG CỦA NHIỆT ĐỘ VÀ THỜI GIAN LÀM LẠNH ĐỐI VỚI SỰ LẮNG
    4.2 KẾT QUẢ KHẢO SÁT ẢNH HƯỞNG CỦA NHIỆT ĐỘ VÀ THỜI GIAN ĐẾN MỨC ĐỘ HÒA TAN CO2 TRONG SẢN PHẨM
    4.3 KẾT QUẢ KHẢO SÁT ẢNH HƯỞNG CỦ CO2 VÀ NATRIBENZOATE ĐẾN CHÂT LƯƠNG VÀ THỜI GIAN BẢO QUẢN SẢN PHẨM
    CHƯƠNG 5. KẾT LUẬN- ĐỀ NGHỊ
     
Đang tải...